Mật Ong Và Bánh Phô Mai

Được thành lập vào năm 1985, Ngày bánh pho mát quốc gia là ngày 30 tháng 7, vì vậy tuần này chúng ta sẽ khám phá lịch sử của một trong những món tráng miệng được yêu thích của nước Mỹ và chia sẻ một số mẹo làm bánh với mật ong hay nhất cũng như công thức làm bánh pho mát yêu thích.

Mặc dù nguồn gốc của nó vẫn chưa được biết rõ, nhưng bánh pho mát có nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ đại, bằng chứng là cuốn sách của bác sĩ người Hy Lạp Aegimus về “nghệ thuật làm bánh pho mát”. Ngày nay, công thức này là một hỗn hợp đơn giản gồm pho mát, bột mì và mật ong, được dùng cho các vận động viên tham gia Thế vận hội vào năm 776 trước Công nguyên. Người ta tin rằng những người La Mã chinh phục đã giới thiệu trứng và các phương pháp nướng thích hợp cho phép công thức này phát triển thành những gì chúng ta đã quen thuộc ngày nay.2

Sự thật thú vị: Bạn có biết rằng món bánh pho mát kiểu New York vô cùng nổi tiếng được tạo ra bởi người nhập cư người Đức Arnold Reuben vào những năm 1900? Có tin đồn rằng Reuben đã tạo ra món tráng miệng chủ yếu sau khi được phục vụ một chiếc mật ong và bánh phô mai tại một sự kiện; anh ấy được truyền cảm hứng đến mức đã thử nghiệm công thức cho đến khi tạo ra thứ mà ngày nay chúng ta gọi là bánh pho mát New York.2 Ngày nay có hơn chín kiểu bánh pho mát – một số được làm từ trái cây, cà phê và thậm chí cả các nguyên liệu thơm ngon – mang đến cho người tiêu dùng nhiều cách khác nhau để thưởng thức món kem.

Ngoài việc mang lại cảm giác ngọt ngào hoàn hảo, mật ong còn mang lại một số lợi ích cho công thức làm bánh pho mát yêu thích của bạn, bao gồm liên kết các nguyên liệu khô và thậm chí kéo dài thời hạn sử dụng của vỏ bánh. Các loại bánh mật ong cũng mang đến cho bạn cơ hội thử nghiệm sự kết hợp hương vị và với hơn 3.000 loại được tìm thấy trên khắp thế giới, bạn có thể thử điều gì đó mới mẻ với mỗi chiếc bánh.

Bây giờ, khi nướng với mật ong, tốt nhất bạn nên bắt đầu với các công thức được phát triển cho mật ong, như Bánh phô mai chanh-mật ong không vỏ hoặc Bánh phô mai mật ong & dâu đen với lớp vỏ Gingersnap, nhưng nếu bạn muốn đổi mật ong lấy đường cát trong lớp vỏ bánh pho mát yêu thích của mình công thức nấu ăn, các bạn hãy chú ý và làm theo các bước sau:

Giảm chất lỏng trong công thức xuống 1/4 cốc cho mỗi cốc mật ong được sử dụng.
Thêm khoảng 1/2 thìa cà phê baking soda cho mỗi cốc mật ong đã sử dụng.
Giảm nhiệt độ lò xuống 25 độ để tránh bánh bị chín vàng quá mức.
Với những mẹo hay hơn về cách bảo quản, trẻ hóa và sử dụng mật ong trong món Bánh phô mai Vanilla Bean với lớp vỏ mật ong kiểu gia đình của riêng anh ấy, đây là người bạn tốt của chúng tôi, đầu bếp nổi tiếng, tác giả sách nấu ăn và đồng nghiệp đam mê mật ong, Đầu bếp David Guas:

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo