Mật Ong Và Cà Phê

Phổ biến trên toàn thế giới, cà phê là thứ không thể thiếu trong thói quen buổi sáng của nhiều người và khi mùa thu chính thức đến đây, chúng ta có hai cơ hội để ăn mừng và vô số cách để thưởng thức đồ uống có tuổi đời hàng thế kỷ. Ngày Cà phê Quốc gia là ngày 29 tháng 9, tiếp theo là Ngày Cà phê Quốc tế vào ngày 1 tháng 10 và để kỷ niệm, chúng tôi sẽ khám phá lịch sử của cà phê, một số sự thật thú vị về cà phê và chia sẻ 16 công thức nấu mật ong và cà phê của riêng chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn không bị caffein.

Với nguồn gốc sâu xa ở Trung Đông, cà phê lần đầu tiên xuất hiện như một mặt hàng thương mại ở Yemen1 thế kỷ 15, nhanh chóng mở rộng sang các khu vực khác trong khu vực. Trong khi phải mất gần 100 năm nữa mới đến được các quốc gia Châu Âu, loại đồ uống phổ biến này đã vấp phải sự hoài nghi khi nó đến Venice vào năm 1615. Để xoa dịu người dân, Giáo hoàng Clement VIII đã thực sự cho phép cà phê được Giáo hoàng phê duyệt dẫn đến quan chức đầu tiên quán cà phê mở ở Venice vào khoảng năm 16451. Trong khi cà phê đã có mặt ở các thuộc địa của Mỹ từ rất sớm, người ta tin rằng Tiệc trà Boston là nguyên nhân đã đẩy cà phê lên vị trí nổi bật mà nó nắm giữ ngày nay với 146 tỷ đồ uống cà phê được tiêu thụ ở Mỹ hàng năm. Tìm hiểu thêm về hành trình cà phê vòng quanh thế giới tại đây.

Sự thật thú vị: Ngoài nhiều loại trái cây và rau quả yêu thích của chúng ta, ong mật còn tham gia vào quá trình thụ phấn cho cây cà phê!

Tất cả chúng ta đều biết mật ong trong cà phê thơm ngon như thế nào và các loại độc đáo của mật ong có thể đưa buổi sáng của bạn lên một tầm cao mới (tìm hiểu về lợi ích của mật ong trong cà phê tại đây), nhưng hôm nay chúng tôi muốn nhận ra rằng cà phê, giống như mật ong, có thể được thưởng thức trong một cốc cà phê. vô số cách. Trong khi một số người có thể nghĩ rằng có ba cách để thưởng thức cà phê – nóng, đá hoặc pha trong sinh tố – cà phê cũng có thể được sử dụng như một nguyên liệu trong làm bánh và thậm chí trong các món ăn chính, và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 16 loại mật ong và mật ong yêu thích của chúng tôi. công thức nấu cà phê không chỉ đơn thuần là một giọt mưa phùn trong cốc đồ uống màu đen yêu thích của bạn.

Nhưng chúng tôi muốn nghe ý kiến từ bạn! Sáng tạo mật ong và cà phê yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

NGUỒN:

Ngày Cà phê Quốc gia lần thứ 1. Quốc gia ngày nay. © 2017-2023. https://nationaltoday.com/national-coffee-day/

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo