Mật Ong Và Dưa Hấu

Mật ong và dưa hấu đã trở thành biểu tượng của mùa hè – màu đỏ hồng đặc biệt và các sắc xanh lục, có hoặc không có hạt và đầy nước chảy xuống cằm của bạn – không có thứ gì sảng khoái hơn trong một ngày hè ấm áp hơn một lát dưa hấu. Khi nghĩ đến dưa hấu, bạn nghĩ rằng chỉ có loại dưa hấu có hạt và không hạt, nhưng thực tế có hơn 1.200 loại dưa hấu được trồng trên toàn thế giới ở 96 quốc gia! Để tôn vinh loại trái cây phổ biến này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin thú vị và sáu công thức nấu ăn hàng đầu về mật ong và dưa hấu.

Trong khi nhiều người coi dưa hấu là món ăn tinh túy của mùa hè thì thực tế loại quả này lại có quanh năm vì được trồng ở những nơi có khí hậu ấm áp như Mỹ, Trung Quốc, Châu Phi. Nhắc đến Hoa Kỳ, bạn có biết rằng chúng tôi đứng thứ 7 về sản lượng dưa hấu trên toàn thế giới, dẫn đầu về sản lượng nội địa là Florida, Georgia, Texas và California? Nói về một buổi biểu diễn ngọt ngào!

Theo những người bạn của chúng tôi tại Hội đồng dưa hấu, chỉ cần ba thứ để trồng dưa hấu – “mặt trời, ong và nước”. Chúng tôi biết rằng ong mật rất cần thiết cho nhiều sản phẩm tươi sống mà chúng tôi yêu thích và công việc thụ phấn của chúng cũng mở rộng sang ngành dưa hấu. Thời gian từ khi ong mật thụ phấn cho bông hoa vàng của cây dưa hấu đến khi thu hoạch vụ mùa là khoảng 3 tháng.

Không thể phủ nhận dưa hấu có vị ngon nhưng bạn có biết loại quả này còn sở hữu vô số lợi ích dinh dưỡng? Theo dưa hấu.org, loại trái cây giàu dinh dưỡng này đã được Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ chứng nhận vì nó không chứa chất béo, natri và cholesterol và chứa các chất dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Và bạn có thể mong đợi một loại trái cây có tên “nước” sẽ chứa một lượng nước vừa phải, nhưng bạn có biết rằng dưa hấu có tới 92% là nước không? Xin chào, dưỡng ẩm! Một sự thật thú vị khác: 100% dưa hấu đều có thể ăn được! Hãy nhớ xem trang web của họ để biết những cách sáng tạo để sử dụng những phần ít rõ ràng hơn của dưa hấu.

Cũng giống như mật ong, dưa hấu có thể được thưởng thức theo nhiều cách khác nhau và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ sáu công thức nấu ăn dưa hấu và mật ong hàng đầu vừa ngon miệng vừa sảng khoái!

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Bạn đã thấy những sự thật thú vị nào về dưa hấu? Bạn thưởng thức dưa hấu và mật ong như thế nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *