Mật Ong Và Ngày Bánh Quốc Gia

Sáng nay, Ủy ban Mật ong Quốc gia (NHB) sẽ đến tiệm bánh bán lẻ ở địa phương và chọn một ổ bánh mì mật ong và một hộp bánh sừng bò mật ong. Tại sao? Chúng tôi mong muốn có một kỳ nghỉ vui vẻ và hôm nay đánh dấu mật ong và Ngày làm bánh quốc gia ở Hoa Kỳ!

Ngày lễ hàng năm này tôn vinh các tiệm bánh bán lẻ và thợ làm bánh mì thủ công, đầu bếp bánh ngọt và nhân viên lễ tân làm việc không mệt mỏi để mang đến cho chúng ta tất cả các loại bánh ngọt, mặn và hết sức ngon miệng.

NHB đã tôn vinh và hợp tác với các thợ làm bánh bán lẻ trong hơn 10 năm như một phần của chương trình tiếp thị nguyên liệu của chúng tôi. Trong chương trình này, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các thợ làm bánh để giáo dục họ về mật ong, ong mật và tầm quan trọng của việc sử dụng chất làm ngọt hoàn toàn tự nhiên này trong các món nướng. Một trong những chương trình lớn nhất của chúng tôi dành cho thợ làm bánh bán lẻ đã thu hút 25 thợ làm bánh giỏi nhất cả nước đến Providence, Rhode Island để tham dự hội thảo giáo dục chuyên sâu và thực hành làm bánh kéo dài hai ngày.

Là nguyên liệu chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên, bạn có thể tìm thấy lọ, xô và thậm chí cả thùng mật ong ở hầu hết các tiệm bánh bán lẻ mà bạn ghé thăm. Những người làm bánh sử dụng mật ong vì hương vị, vị ngọt, chức năng và khả năng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Thực sự, ai có thể cưỡng lại việc gọi một miếng bánh mật ong nếu nó có trong thực đơn?

Các tiệm bánh bán lẻ cũng sử dụng mật ong vì tính linh hoạt của nó. Trong bánh mì nguyên hạt, mật ong tạo thêm vị ngọt và cân bằng vị đắng của ngũ cốc nguyên hạt. Trong bánh ngọt, mật ong làm ngọt bột, trang trí bánh sừng bò và thậm chí cả bánh rán đá. Trong tất cả các loại thực phẩm làm bánh, mật ong giúp ức chế sự phát triển của nấm mốc và giữ cho thực phẩm làm bánh tươi lâu hơn.

Thật là thích hợp khi Ngày làm bánh quốc gia rơi vào cuối Tháng mật ong quốc gia. Còn cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là ghé thăm tiệm bánh bán lẻ yêu thích của bạn và mua một món bánh ngon. Chỉ cần chắc chắn rằng nó được làm bằng mật ong!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *