Mật Ong Và Ngày Trái Đất

Ngày Trái đất là ngày 22 tháng 4 và đây là thời điểm hoàn hảo để cảm ơn các loài thụ phấn vì tất cả những gì họ đã làm để làm cho hành tinh của chúng ta trở nên tươi đẹp và chế độ ăn uống của chúng ta đa dạng và ngon miệng. Trong phiên bản đặc biệt này của Mật ong vào bữa sáng, chúng tôi sẽ tôn vinh loài thụ phấn yêu thích của chúng tôi – loài ong mật khiêm tốn – với công thức bữa sáng bằng trái cây tươi và mật ong.

Ngoài việc làm mật, ong mật còn thực hiện chức năng quan trọng – ca thứ hai như chúng ta hay gọi – là thụ phấn, hay chuyển phấn hoa từ cây này sang cây khác, từ đó bón phân cho cây và tạo điều kiện cho chúng kết trái. Nếu không có sự thụ phấn của ong mật, số lượng và chất lượng của nhiều loại cây trồng sẽ giảm sút và một số sẽ không cho năng suất.

Đây là một sự thật thú vị: khoảng một phần ba chế độ ăn uống của Hoa Kỳ có nguồn gốc từ thực vật thụ phấn nhờ côn trùng và ong mật chịu trách nhiệm cho khoảng 80% quá trình đó. Đơn giản bằng cách làm những gì tự nhiên đối với họ, các loài thụ phấn đóng góp hàng tỷ đô la cho nền nông nghiệp Hoa Kỳ. Tìm hiểu thêm về ong mật và sự thụ phấn ở đây.

Nếu bạn giống chúng tôi, không có gì tuyệt vời hơn một bát trái cây tươi vào buổi sáng. Từ những quả mọng mọng nước đến những quả táo giòn và những quả dưa mọng nước, trái cây tươi là một cách ngon miệng và bổ dưỡng để khởi động buổi sáng của bạn. Giống như chúng tôi đã nói ở trên, đây là bài đăng đặc biệt về Mật ong trong Bữa sáng và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích kỷ niệm Ngày Trái đất cũng như tất cả các loài thụ phấn của chúng tôi với sáu công thức trái cây và mật ong này.

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Trái cây yêu thích của bạn là gì và bạn thích thưởng thức nó vào bữa sáng như thế nào? Hãy cho chúng tôi tất cả về mật ong và ngày trái đất trong phần bình luận!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo