Mẹo Chăm Sóc Bản Thân Khi Ở Nhà

Thật là một năm tuyệt vời phải không? Khi chúng ta bước vào giai đoạn của cuộc sống, niềm hy vọng và những khởi đầu mới, chúng ta thấy mình đang ở trong một tình huống toàn cầu chưa từng có khiến tất cả chúng ta có rất nhiều câu hỏi và nếu thành thật mà nói thì có một số nỗi sợ hãi. Trong khi mọi người đang căng thẳng về việc đóng cửa trên toàn quốc, mất việc làm, các cửa hàng trống rỗng và việc săn lùng những nhu yếu phẩm hàng ngày ngày càng khan hiếm, thì việc nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm trở nên khó khăn, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến trạng thái tinh thần của chúng ta. Và đối với những người may mắn có khả năng làm việc tại nhà, cảm giác bị cô lập có thể cũng là một thử thách. Nhưng hôm nay chúng tôi muốn dành một chút thời gian để đưa ra một chút ánh sáng cho tình huống này.

Để chuẩn bị cho một mùa dài ẩn náu trong sự an toàn ở nhà, chúng tôi đã lùng sục trên mạng một số mẹo chăm sóc bản thân khi ở nhà, giữ gìn sức khỏe và giảm căng thẳng tốt nhất từ ​​các chuyên gia trong ngành để giữ cho chúng ta khỏe mạnh và tỉnh táo, đồng thời chúng tôi muốn chia sẻ một số mẹo trong số những mục yêu thích của chúng tôi với bạn, bởi vì không thể phủ nhận mối liên hệ sâu sắc giữa cơ thể và tâm trí của chúng ta!

Thay đổi suy nghĩ của bạn

Mùa hiện tại này đang dạy cho tất cả chúng ta những điều chúng ta muốn phủ nhận – có một số điều chúng ta không thể kiểm soát và giờ là lúc chấp nhận thế giới như hiện tại. Thay vì nhìn mọi thứ qua lăng kính diệt vong và u ám, hãy thay đổi suy nghĩ của bạn để tìm kiếm những điều tích cực, chẳng hạn như khoảng thời gian quý giá mà bạn có được với gia đình, hoặc thậm chí chỉ với chính mình. Đôi khi chúng tôi gặp khó khăn trong việc viết bút chì trong thời gian dành cho gia đình này, và bây giờ chúng tôi không có gì cản trở khoảng thời gian riêng tư thực sự của chúng tôi.

Có được thể chất

Tập thể dục không chỉ giải phóng các hormone tạo cảm giác dễ chịu mà còn mang lại cho bạn việc gì đó để làm, cho dù bạn cảm thấy như đang phát điên khi ở trong nhà hay chỉ cần bước ra khỏi màn hình. Và với những tiến bộ của công nghệ, nhiều huấn luyện viên đang phát trực tuyến các buổi tập luyện để giúp bạn vận động. Cần một chút tăng cường năng lượng để giúp bạn vượt qua? Mật ong có thể giúp đỡ! Với 17 gram carbohydrate mỗi muỗng canh, mật ong là nguồn năng lượng tự nhiên và lý tưởng cho cơ bắp hoạt động của bạn. Nhận những lời khuyên tốt nhất của chúng tôi về cách thêm mật ong vào quá trình tập luyện của bạn tại đây.

Nấu các bữa ăn bổ dưỡng, cân bằng

Vì tất cả chúng ta đều ở nhà trong thời gian sắp tới, nên bây giờ là thời điểm tuyệt vời để trau dồi kỹ năng vào bếp của bạn! Nấu ăn tại nhà cũng là một cách tuyệt vời để gắn kết gia đình theo cách tương tác và mang lại sự thoải mái trong những lúc bất ổn bằng cách nấu một món ăn gia đình yêu thích. Cần một chút cảm hứng ẩm thực? Hãy thử một trong những công thức nấu ăn của chúng tôi như Bữa tối áp chảo cá hồi Địa Trung Hải mới hoặc Pizza Naan với lê mật ong.

Giảm căng thẳng

Mặc dù có rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp trong mùa giải hiện tại, nhưng điều quan trọng là đừng để lượng thông tin khổng lồ làm bạn căng thẳng. (Chúng tôi biết, nói dễ hơn làm.) Nếu bạn thấy mình căng thẳng, hãy dành chút thời gian để thư giãn và xả stress. Điều này có thể được thực hiện thông qua thiền định, đọc sách, tận hưởng thời gian cho một sở thích hoặc mối quan tâm, dành chút thời gian để sắp xếp không gian của bạn hoặc thậm chí đơn giản như dừng lại với một tách trà nhẹ nhàng với mật ong.

Nghỉ ngơi nhiều và có giấc ngủ chất lượng

Không thể phủ nhận sức mạnh của một giấc ngủ ngon và bây giờ là thời điểm tốt để đảm bảo chúng ta có được nhiều giấc ngủ ngon. Vì không có nghĩa vụ nào cản trở nên thật dễ dàng để tạo một lịch trình đảm bảo chúng ta rút phích cắm và nghỉ ngơi nhiều để thiết lập lại, trẻ hóa và phục hồi cơ thể cũng như tâm trí của chúng ta.

Thực hành lòng biết ơn

Giống như chúng tôi đã nói, chúng tôi biết rằng đây có thể là một thử thách với mọi thứ đang diễn ra trên thế giới xung quanh chúng tôi, nhưng việc giữ thái độ tích cực và biết ơn những thứ chúng tôi có là cách chúng tôi sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đối với những người có khả năng, hãy vui mừng khi được làm việc ở nhà, biết ơn mái nhà trên đầu, rằng bạn có một nơi nào đó thoải mái để cách ly, đánh giá cao sức khỏe của mình và biết ơn tất cả những gì những người khác trong cộng đồng của chúng ta đang làm để giữ chúng ta an toàn trong mùa giải này. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những người làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe, những người ứng phó đầu tiên, tình nguyện viên phục vụ những người cần giúp đỡ và các quan chức được bầu của chúng tôi vì tất cả những gì họ đang làm để cung cấp thông tin cho công chúng và chống lại nỗi sợ hãi.

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Bạn làm gì để giết thời gian trong khu cách ly? Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện trong phần bình luận bên dưới.

Trẻ em ở nhà? Hãy theo dõi blog để biết một số hoạt động tại nhà yêu thích của chúng tôi dành cho trẻ em!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *