Món Ăn Cay Từ Mật Ong

Mặc dù nhiệt độ mùa hè đang tăng lên nhưng dữ liệu khảo sát gần đây cho thấy người tiêu dùng vẫn đang tìm kiếm món ăn cay từ mật ong trong thực phẩm của họ. Trên thực tế, chúng ta đang thấy các loại thực phẩm có sự kết hợp cay và nóng với mật ong sẽ bốc hơi, cũng như việc sử dụng từ “nóng” trong tên sản phẩm mới.

Tạp chí Công nghệ Thực phẩm báo cáo rằng thực phẩm chứa “nhiệt phức” đang gia tăng. Những sản phẩm này thường có các thành phần như ớt ma, ớt serrano và ớt có hương vị. Trên thực tế, dữ liệu nhân khẩu học từ Technomic cho thấy 59% người tiêu dùng từ 18 đến 34 tuổi “thích đồ ăn rất cay”. Technomic lưu ý rằng sở thích về mức độ gia vị không thay đổi nhiều đối với người tiêu dùng, nhưng tầm ảnh hưởng toàn cầu của hương vị đã mở rộng.

Dù người tiêu dùng thèm vị nóng nhưng các sản phẩm “nóng” cũng cần có sự cân bằng để không gây choáng ngợp, làm cạn kiệt vị giác. Nhập mật ong và thành phần độc đáo của nó gồm hơn 181 thành phần, bao gồm carbohydrate, axit, khoáng chất, prebiotic, chất chống oxy hóa, v.v. Mật ong hầu hết được biết đến với vị ngọt nhưng thành phần hoàn toàn tự nhiên cũng có tính axit khá cao với độ pH 3,9. Sự kết hợp giữa carbohydrate và axit này mang lại cho mật ong khả năng độc đáo để cân bằng hương vị nóng và cay, cho phép chúng truyền qua chỉ với một chút vị ngọt và axit.

Khả năng thơm nóng, cay nồng của mật ong đang xuất hiện tại các siêu thị trên khắp cả nước. Dưới đây là một số sản phẩm thực sự tận dụng được hương vị độc đáo của mật ong.

Pizza mật ong Pepperoni nóng hổi của Mama Cozzi là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm của công ty. Được làm ngọt bằng mật ong và được làm bằng vỏ bánh kiểu bánh quy xoắn và phô mai thật, chiếc bánh pizza thơm ngon này đã rất nổi tiếng

Các sản phẩm hấp dẫn rất quan trọng đối với các nhà sản xuất thịt khô Two Chicks đến nỗi các sản phẩm có cú hích được đổi tên thành Two Hot Chicks. Thịt khô Thổ Nhĩ Kỳ cay bao gồm mật ong, nước sốt tamari, nước ép dứa, ớt cayenne và ớt jalapenos, đóng gói một lượng lớn trong mỗi 1 oz. túi giật.

Herr Foods Inc. gần đây đã tung ra Herr’s Flavor Mix, với Red Hot và Honey Barbecue là một trong những loại. Bánh làm từ mật ong không chứa gluten và chỉ có sẵn cho đến tháng 9: một mặt hàng hot trong suốt mùa hè!

Có lẽ sản phẩm mật ong hấp dẫn nhất được đặt theo tên của một hòn đảo núi lửa! Krakatoa có trụ sở tại Nam Thái Bình Dương đã bị phá hủy vào năm 1883, nhưng cái tên này đã trỗi dậy từ đống tro tàn trong Krakatoa Hot Chips của Amplify Snack Brands. Khoai tây chiên nấu trong ấm đun nước mật ong nóng được làm bằng mật ong và ớt bọ cạp, mang đến ngọn lửa cháy chậm và vết cắn lâu dài. Chúng không biến đổi gen và không chứa gluten.

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Bạn muốn thử sản phẩm nào trong số những sản phẩm hot này? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *