Món Ăn Protein Chứa Mật Ong

Protein rất phổ biến với người tiêu dùng và các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống đang đáp ứng bằng cách phát triển các sản phẩm có hàm lượng protein cao mà bạn có thể tìm thấy ở siêu thị gần nhất. Vấn đề duy nhất: thực phẩm giàu protein đôi khi có thể làm mất đi hương vị. Đó là lúc mật ong xuất hiện, tạo thêm vị ngọt làm nổi bật hương vị của các sản phẩm thực phẩm và đồ uống có hàm lượng protein cao. Hãy nhớ thử một số lựa chọn làm từ món ăn protein chứa mật ong tuyệt vời này trong chuyến đi tạp hóa tiếp theo của bạn!

Bơ đậu phộng quế mật ong, RXBar

Bạn đang tìm kiếm protein khi đang di chuyển? Bơ đậu phộng quế mật ong của RXBar là sản phẩm hoàn hảo để bổ sung thêm protein một cách thuận tiện trên bánh mì hoặc trong sinh tố. Ngọt như quế, mịn như mật ong, loại kem phết protein này được đóng gói dưới dạng đóng gói tiện lợi.

Bánh quy nướng mềm yến mạch, mật ong & sô cô la, Protein Belvita

Bổ sung protein cho buổi sáng của bạn với Bánh quy nướng mềm Belvita Protein. Những món ăn nhẹ ngon miệng bất cứ lúc nào này chứa 10 gam protein và chứa hương vị của yến mạch, mật ong và sô cô la nướng trong mỗi miếng ăn.

Ngũ cốc cổ hạnh nhân mật ong K Protein đặc biệt, Kellogg’s

Ngũ cốc ngũ cốc cổ hạnh nhân mật ong hạnh nhân đặc biệt K của Kellogg kết hợp vị ngọt thơm ngon của mật ong với độ giòn của những miếng bột bổ dưỡng được làm từ sự kết hợp của lúa mì nguyên hạt, gạo, đậu nành, lúa miến cổ và gạo đen.

Đồ ăn nhẹ thông minh với mật ong và yến mạch, Fairlife

Một cách thông minh hơn để thưởng thức protein của bạn. Đồ Ăn Nhẹ Thông Minh Fairlife Mật Ong & Yến Mạch là sự kết hợp thơm ngon, mịn màng giữa sữa siêu lọc fair life và yến mạch, mật ong nguyên chất. Mỗi chai chứa 15 gam protein và có các loại sô cô la, vani Pháp và dâu tây.

Yến mạch & mật ong Protein Granola, Thung lũng thiên nhiên

Granola Yến mạch & Mật ong Protein của Nature Valley sử dụng các cụm yến mạch nguyên hạt thịnh soạn và làm ngọt bằng mật ong để tăng cường năng lượng với 14 gam protein mỗi khẩu phần.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *