Nâng Cấp Bánh Với Mật Ong

Tháng 10 có thể được biết đến với Halloween và kẹo của nó, nhưng bạn có biết rằng tháng 10 cũng là Tháng Bánh quy Quốc gia không? Đúng vậy – cả tháng để kỷ niệm một trong những món nướng hoàn hảo nhất.

Từ khả năng tùy chỉnh cho đến kích thước và hình dạng di động, có lý do tại sao cookie vẫn phổ biến trong nhiều thế kỷ! Tuần này chúng tôi ở đây để chia sẻ một số công thức làm bánh quy yêu thích của chúng tôi đã được nâng cấp bánh với mật ong lên một tầm cao mới chỉ với việc thêm mật ong đơn giản.

Vậy tại sao bạn nên cân nhắc việc thêm mật ong vào công thức làm bánh quy yêu thích của mình (có thể đã được truyền lại trong gia đình bạn qua nhiều thế hệ)? Bởi vì mật ong có nhiều tác dụng hơn là chỉ tạo thêm độ ngọt vừa phải (sự thật thú vị: mật ong ngọt hơn đường một chút, vì vậy bạn thực sự có thể sử dụng ít hơn để đạt được cùng độ ngọt), nó còn hoạt động như một chất giữ ẩm, hút vào và giữ lại. độ ẩm để đảm bảo rằng bánh quy của bạn ra khỏi lò với cảm giác vừa miệng và giòn hoàn hảo. Chất lượng giữ ẩm này cũng đã được chứng minh là giúp kéo dài thời hạn sử dụng của các món nướng, bao gồm cả bánh quy của bạn (đó là nếu bạn có thể tránh xa tay khỏi lọ đựng bánh quy).

Bạn lo lắng khi chuyển sang nướng bánh bằng mật ong? Đừng lo lắng – chúng tôi có những mẹo hay để giúp bạn trở thành bậc thầy làm bánh với mật ong!

Khi bạn thay thế mật ong bằng chất tạo ngọt dạng hạt trong các công thức nấu ăn, hãy bắt đầu bằng cách thay thế mật ong bằng 1/2 lượng đường yêu cầu trong công thức.

Khi thay thế mật ong cho đường trong các món nướng:

Giảm chất lỏng trong công thức xuống 1/4 cốc cho mỗi cốc mật ong được sử dụng.

Thêm khoảng 1/2 thìa cà phê baking soda cho mỗi cốc mật ong đã sử dụng.

Giảm nhiệt độ lò xuống 25 độ để tránh bánh bị chín vàng quá mức.

Để dễ dàng đong và làm sạch, hãy phủ cốc đong hoặc thìa bằng bình xịt nấu ăn trước khi thêm mật ong.

Một lọ mật ong 12 ounce tương đương với một cốc đo tiêu chuẩn.

Bạn chưa sẵn sàng chuyển đổi công thức nấu ăn của riêng mình? Tốt rồi; chúng tôi cũng có bốn công thức bánh quy dưới đây được thiết kế dựa trên mật ong. Bất kỳ một trong những công thức nấu ăn này sẽ khiến bạn tin tưởng và hãy nhớ chừa một khoảng trống trong hộp công thức của bạn vì những chiếc bánh quy này chắc chắn sẽ trở thành món yêu thích của gia đình bạn!

Chúng tôi muốn nghe từ bạn. Bạn có công thức làm bánh quy lấy cảm hứng từ mật ong yêu thích không? Hãy cho chúng tôi tất cả về nó trong phần bình luận!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *