Ngày Làm Bánh Quốc Gia

Trong nhiều năm, Ủy ban Mật ong Quốc gia đã đánh dấu Ngày làm bánh quốc gia ở Hoa Kỳ bằng cách tôn vinh các tiệm bánh bán lẻ, thợ làm bánh mì thủ công, đầu bếp bánh ngọt và nhân viên phục vụ tại nhà mang đến cho chúng ta những món nướng ngọt và mặn yêu thích.

Năm nay, có rất nhiều thợ làm bánh khi chúng tôi vinh danh 13 đối tác làm bánh bán lẻ của mình vào Ngày bánh bán lẻ Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9. Trong hơn 10 năm, các tiệm bánh bán lẻ đã là một phần không thể thiếu trong chương trình tiếp thị nguyên liệu của chúng tôi, nơi chúng tôi hợp tác chặt chẽ với giáo dục thợ làm bánh về mật ong, ong mật và tầm quan trọng của việc sử dụng mật ong – chất làm ngọt hoàn toàn tự nhiên – trong các món nướng.

Đây là một năm bất thường vì hầu hết các chương trình làm bánh bán lẻ của chúng tôi đã chuyển từ các sự kiện trực tiếp, thực hành sang các hội thảo trực tuyến mang tính giáo dục. Tuy nhiên, có một điều không đổi là bạn có thể tìm thấy những lọ, xô và thậm chí cả thùng đựng mật ong ở hầu hết các tiệm bánh bán lẻ mà bạn ghé thăm. Mật ong được sử dụng trong các món nướng để tạo hương vị, vị ngọt, chức năng, tính linh hoạt và khả năng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng bằng các cơ hội tiếp thị bắt mắt.

Thật là thích hợp khi Ngày làm bánh quốc gia rơi vào cuối Tháng mật ong quốc gia. Còn cách nào tốt hơn để ăn mừng bằng việc ghé thăm một trong 13 đối tác bán lẻ bánh mì của chúng tôi và mua một món bánh thơm ngon. Chỉ cần chắc chắn rằng nó được làm bằng mật ong!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo