Nước Giải Khát Làm Từ Mật Ong

Theo BeverageDaily.com, chỉ 5 tháng trước, triển vọng xu hướng đồ uống năm 2020 minh họa các chủ đề về đồ uống không cồn, chức năng và “quay trở lại những điều cơ bản” như nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và hương vị hoài cổ. Có khá nhiều thay đổi trong 5 tháng qua, bao gồm cả xu hướng đồ uống. Tuy nhiên, có một điều không thay đổi: vai trò của mật ong trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về đồ uống mang lại sự thoải mái, cảm giác thoải mái hoặc có tác dụng.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một loại đồ uống nước giải khát làm từ mật ong khi tập luyện tại nhà, một ngụm ngọt ngào vào buổi chiều hay một sự kết hợp hương vị mới đầy sáng tạo, những đồ uống làm từ mật ong mới này chắc chắn sẽ làm bừng sáng những ngày hè của bạn. Hãy cùng thực hiện một cuộc hành trình trong suốt một ngày và xem bạn có thể kết hợp mật ong vào buổi sáng hay buổi tối như thế nào.

Bắt đầu ngày mới với dòng sản phẩm Jun Kombucha của Wild Tonic, gần đây đã mở rộng lên 8 fl. oz. lon mỏng. Jun là một loại kombucha không cồn được làm bằng mật ong. Hãy thử Raspberry Goji Rose, Blueberry Basil, Blackberry Mint hoặc Mango Ginger để có một khởi đầu ngọt ngào cho buổi sáng.

Cần một chút thiền giữa trưa? Nhâm nhi ly Latte sữa yến mạch nghệ vàng từ La Di Da. Được làm từ mật ong hoa dại, nghệ, hỗn hợp chai, muối biển, chiết xuất bạch đậu khấu và chiết xuất hạt tiêu đen, đây là thức uống tuyệt vời để xả stress vào buổi trưa. Mỗi RTD có thể cung cấp 2 gram protein.

Bạn có một buổi chạy bộ khó khăn vào buổi chiều hoặc tập thể dục tại nhà? Hãy dùng thử Nước chanh mật ong Hibiscus của Pucker Pickle Juice, một loại đồ uống giải khát hoàn toàn tự nhiên được làm từ mật ong và là đồ uống không chứa giấm đầu tiên của công ty. Các thành phần được kết hợp để tạo nên sự bổ dưỡng cho nước chanh truyền thống trong 16 oz. cái chai.

Thư giãn vào ban đêm với Đồ uống nóng Nature’s Way Sambucus – loại Mật ong chanh-berry. Hỗn hợp đồ uống nóng nhẹ nhàng này được làm bằng mật ong, 100 mg chiết xuất cơm cháy đen và hương vị tự nhiên, đồng thời không chứa màu hoặc hương liệu nhân tạo, gluten hoặc đậu nành. Có 90 mg vitamin C mỗi khẩu phần.

Đối với những người muốn tăng cường vào ban đêm, Southern Tier Cider Works gần đây đã phát hành rượu táo Honey Ginger mới, một loại rượu táo có vị tươi sáng, hơi ngọt và được pha thủ công cân bằng được làm từ mật ong, gừng và táo trồng tại nhà. Rượu táo này có kích thước 12 fl. oz. lon và chứa 5,0% ABV. Nó có sẵn ở dạng sáu gói và sẽ có sẵn dưới dạng bản nháp ở một số địa điểm được chọn.

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Bạn đang mong chờ được thử loại đồ uống làm từ mật ong nào trong mùa hè này? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *