Tháng Mật Ong Quốc Gia Cùng Bạn Bè

Tháng mà chúng ta dành cả năm để chuẩn bị cuối cùng cũng đã đến và đối với chúng tôi, đó dễ dàng là tháng ngọt ngào nhất trong năm – tất nhiên, chúng tôi đang đề cập đến Tháng Mật ong Quốc gia cùng bạn bè! Kể từ năm 1989, tháng 9 đã được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ coi là Tháng Mật ong Quốc gia nhằm nâng cao nhận thức và ghi nhận tầm quan trọng của ong mật cũng như lợi ích của mật ong như một thành phần hoàn toàn tự nhiên.

Với hơn 300 loại mật ong độc đáo có nhiều màu sắc, hương vị và mùi thơm cùng hàng loạt lợi ích chức năng cả trong và ngoài nhà bếp, có rất nhiều điều về mật ong để tôn vinh. Từ việc giữ ẩm cho các món nướng của bạn (và kéo dài thời hạn sử dụng) cho đến cân bằng hương vị trong các loại cocktail, mật ong là nguyên liệu có trong toàn bộ thực đơn! Tìm hiểu thêm về lợi ích tự nhiên của mật ong tại đây.

Nhưng tất nhiên, chúng ta sẽ không thể có một lễ kỷ niệm ngọt ngào như vậy nếu không có sự làm việc chăm chỉ của chú ong mật khiêm tốn và bận rộn. Sự thật thú vị: khoảng 60.000 con ong trong một tổ ong có thể cùng nhau di chuyển quãng đường 55.000 dặm và ghé thăm hơn hai triệu bông hoa để thu thập đủ mật hoa để tạo ra chỉ một pound mật ong! Và ong mật không chỉ cung cấp cho chúng ta mật ngọt mà chúng còn là một phần quan trọng trong ngành nông nghiệp của chúng ta, thụ phấn cho gần một phần ba miếng thức ăn bạn ăn. Quan tâm đến việc giúp đỡ những con ong? Hãy xem những lời khuyên này.

Giờ đây, tất cả chúng ta đều biết rằng lễ kỷ niệm sẽ ngọt ngào hơn khi có bạn bè và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một số thợ làm bánh, nhà sản xuất bia, đầu bếp, thương hiệu tuyệt vời và thậm chí cả một bà mẹ nổi tiếng, vì vậy hãy nhớ theo dõi blog và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để có tất cả các thông tin cập nhật thú vị!

Và nói về mạng xã hội – chúng tôi đang tổ chức một chương trình tặng quà hấp dẫn! Trong suốt tháng 9, chúng tôi sẽ nêu bật bốn chương trình Tháng Mật ong Quốc gia của mình và cho phép những người theo dõi chúng tôi tham gia vào cuộc vui. Việc tham gia thật dễ dàng – mỗi tuần chúng tôi sẽ xuất bản một bài đăng liên quan đến chương trình nổi bật của chúng tôi và tất cả những gì bạn phải làm là nhận xét về chủ đề trả lời các câu hỏi/lời nhắc đã đăng. Người chiến thắng sẽ được rút thăm vào ngày 1 tháng 10 và sẽ được liên hệ để hướng dẫn cách nhận giải thưởng của họ. Đọc các quy tắc chính thức ở đây. * Giveaway này hiện đang đóng cửa. *

Để biết thêm mẹo và nguồn cảm hứng, hãy nhớ giao lưu với chúng tôi trên Facebook, Twitter, Instagram và Pinterest để biết những tin tức đáng chú ý cũng như các công thức nấu ăn lấy cảm hứng từ mật ong yêu thích của chúng tôi.

Chúc mừng Tháng Mật ong Quốc gia!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *