Thử Kẹo làm Từ Mật Ong !

Những con ong mật và Winnie the Pooh có điểm gì chung? Cả hai đều là những ý tưởng trang phục Halloween tuyệt vời với mật ong! Chúng tôi cũng vậy, đặc biệt là trong thời gian sắp đến Halloween khi ngày càng có nhiều kẹo bắt đầu lên kệ. Từ những loại kẹo truyền thống được làm bằng mật ong như kẹo ngô Brach và Bit-O-Honey cho đến những loại bánh kẹo hoàn toàn mới, hãy chọn những chiếc kẹo làm từ mật ong này để chào mừng một Halloween ngọt ngào cùng Golden Bee nhé.

Brach’s Candy Corn

Bạn có biết rằng loại kẹo Halloween cổ điển, vượt thời gian này được làm bằng mật ong không? Brach’s đã pha chế ba loại ngô mới làm từ

mật ong chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hảo ngọt của cả gia đình: Ngô thu hoạch, Bí ngô và Ngô kẹo.

Pearson’s Bit-O-Honey

Loại kẹo dai mang tính biểu tượng này cũng là một loại kẹo cổ điển khác sẽ được chúng tôi phát hành trong năm nay. Món ngọt này được làm bằng hạnh nhân và mật ong, có cả dạng kẹo dẻo và dạng thanh, một cách tuyệt vời để thu hút trẻ nhỏ hoặc lớn hơn tham gia lựa chọn quà tặng của bạn.

Lovely Honey Gummy Bears

Món kẹo trái cây này có chứa mật ong! Kẹo dẻo mật ong đáng yêu có các loại anh đào, chanh, cam và táo, đồng thời là lựa chọn tuyệt vời cho những người tiêu dùng muốn có vị ngọt hoàn toàn tự nhiên trong kẹo Halloween của họ. Một niềm vui tự nhiên từ Lovely!

Taffy Town Honey Taffy

Một yêu thích truyền thống khác! Mật ong thật được pha vào loại kẹo bơ cứng nước mặn này từ Taffy Town, một công ty đã cung cấp kẹo bơ cứng trong hơn 100 năm. Bánh taffy không có hạt và không chứa gluten, đồng thời mỗi miếng được gói riêng lẻ rất phù hợp để làm quà tặng trong đêm Halloween.

Bob’s Red Mill Better Bars

Đứa trẻ nào lại không thích bơ đậu phộng và thạch? Yến mạch cán đặc trưng của Bob’s Red Mill đã mở rộng sang quầy bán đồ ăn nhẹ một cách đáng kể vào năm 2019, với năm loại mới trong dòng Better Bar. Và phần tốt nhất? Cả năm đều chứa mật ong. Cùng với Thạch & Yến mạch Bơ Đậu phộng, những người chơi trò lừa bịp có thể thử Bơ Đậu phộng Chuối & Yến mạch, Sôcôla Bơ Đậu phộng & Yến mạch, Bơ Đậu phộng Dừa & Yến mạch, và Bơ Đậu phộng Apple Spice & Oat

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *