Xu Hướng Ăn Vặt Với Mật Ong

Hôm nay bạn đã ăn gì chưa? Có lẽ nhiều? Nếu vậy, bạn nằm trong số đông người tiêu dùng ăn vặt suốt cả ngày. Trên thực tế, một nghiên cứu của The Hartman Group cho thấy 91% người tiêu dùng ăn nhẹ nhiều lần trong ngày, trong đó 8% người thay thế bữa ăn truyền thống bằng bữa ăn nhẹ.*

Chúng ta đã trở thành một quốc gia của những người thích xu hướng ăn vặt với mật ong, tránh xa kế hoạch truyền thống ba bữa một ngày để tạo cảm giác no nhẹ thông qua các món ăn nhẹ ngọt, mặn và mặn. Thúc đẩy cơn sốt ăn vặt là mong muốn của người tiêu dùng về những lựa chọn tiện lợi và tốt hơn cho bạn. Khoai tây chiên vẫn còn phổ biến, nhưng các loại hạt nướng mật ong, các món ăn giàu protein và thanh thức ăn cũng vậy.

Trong những món ăn nhẹ này, các nhà phát triển đang tập trung vào nhiều thứ hơn là hương vị. Họ đang xem xét từng thành phần và lợi ích chức năng mà chúng mang lại, từ protein, cảm giác no đến chất béo tốt. Những món ăn nhẹ này cũng sử dụng mật ong vừa làm hương vị, chất làm ngọt vừa là thành phần chức năng để liên kết các loại hạt và hạt lại với nhau.

Việc sử dụng mật ong trong các món ăn nhẹ mang lại hương vị hoàn toàn tự nhiên và nguồn năng lượng tinh khiết. Nó cũng tận dụng ba xu hướng này.

Đồ ăn vặt nhãn sạch: Ngày nay, nhiều người tiêu dùng mua hàng dựa trên thành phần trong sản phẩm chứ không chỉ mùi vị của sản phẩm. Mật ong là một thành phần độc đáo tạo nên vẻ đẹp và hương vị thơm ngon cho sản phẩm!
Tiện lợi, lành mạnh và hấp dẫn: Sự tiện lợi có thể tốt cho sức khỏe và chúng ta đang thấy bằng chứng về điều này khi các món ăn nhẹ giàu dinh dưỡng và chức năng đang được phát triển để thay thế các bữa ăn hoặc cung cấp một lựa chọn lành mạnh cho cơn thèm ăn vào giữa ngày. Mật ong giúp đồ ăn nhẹ ngọt duy trì công thức hoàn toàn tự nhiên và tạo cảm giác thích thú, ngay cả trong một sản phẩm tốt hơn cho bạn.
Kids Matter: Việc phát triển các món ăn nhẹ dành riêng cho trẻ em đã cho phép các nhà sản xuất thực phẩm tác động đến cả trẻ em và cha mẹ chúng bằng một thông điệp tích cực. Cha mẹ muốn cảm thấy hài lòng về những món ăn nhẹ mà con mình đang ăn và cha mẹ có thể cảm thấy hài lòng khi cho con mình ăn những món ăn nhẹ làm từ mật ong.
Lần tới khi bạn đi siêu thị, hãy xem những món ăn nhẹ tuyệt vời được làm từ mật ong này nhé.

Madagascar Vanilla Almond & Honey Bar, This Bar Saves Lives

Thanh dày đặc hạt và hạt này sử dụng mật ong để mang các thành phần và hương vị lại với nhau. Ngoài ra, mỗi khi bạn mua một trong những thanh này, công ty sẽ tặng một thanh cho một đứa trẻ có nhu cầu. Đó là món ăn vặt mà tất cả chúng ta đều có thể cảm thấy hài lòng!

Ricotta Cups – Wildflower Honey, RifRaf

Người tiêu dùng đã quen với việc ăn vặt phô mai tươi, nhưng công ty có trụ sở tại Brooklyn, NY này đang cố gắng biến ricotta trở thành một lựa chọn ăn vặt phổ biến bằng cách trộn nó với mật ong hoa dại. Mỗi cốc ricotta chứa 250 calo và 10 gam protein.

Superfood Bites – Wild Blueberry and Honey, Urban Foods

Món ăn nhẹ ngọt ngào này mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn tốt hơn cho bạn mà không làm mất đi hương vị. Trong món ăn nhẹ này, quả việt quất và mật ong tạo nên hương vị, còn quinoa, hạt chia, hạt lanh, hạt và yến mạch cung cấp kết cấu.

Perfect Kids Peanut Butter Cookie, Perfect Bar

Thanh bánh quy để lạnh này sử dụng mật ong và điện lạnh để kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm đồng thời loại bỏ chất bảo quản nhân tạo. Được chế biến dành riêng cho trẻ em, quầy bar có bơ đậu phộng, mật ong, yến mạch và các loại rau “ẩn” để mang đến cho trẻ hương vị và dinh dưỡng tuyệt vời.

Kind Kids Chewy Honey Oat, KIND Snacks

Quầy bar thân thiện với trẻ em này kết hợp quế và mật ong để tạo nên một món ăn nhẹ thơm ngon, dai dai. Trẻ em sẽ thích hương vị này và cha mẹ sẽ thích việc không có màu sắc, hương vị và chất bảo quản nhân tạo.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *