Xu Hướng Bánh Mì Mật Ong

Mật ongxu hướng bánh mì mật ong đã là một cặp tuyệt vời kể từ khi ổ bánh mì có men đầu tiên được nướng. Trong bánh mì, mật ong mang lại hương vị, chức năng và độ ẩm tuyệt vời. Nó giúp kéo dài thời hạn sử dụng một cách tự nhiên và mang đến cho người tiêu dùng những gì họ mong muốn: vị ngọt hoàn toàn tự nhiên. Có vô số lý do khiến các thợ làm bánh sử dụng mật ong trong bánh mì từ hàng nghìn năm nay. Tuy nhiên, cũng có nhiều xu hướng bánh mì hiện nay coi mật ong là nguyên liệu nên dùng trong năm 2020.

Xu hướng: Nhãn sạch và Thành phần hoàn toàn tự nhiên

 

Với nhãn hiệu sạch đang được đặt lên hàng đầu trong nhu cầu của người tiêu dùng, thành phần duy nhất của mật ong hoàn toàn tự nhiên – mật ong – là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho các sản phẩm trong dãy bánh mì. Ngoài việc cung cấp một thành phần quen thuộc, mật ong còn thực hiện nhiều chức năng trong bánh mì, bao gồm cả việc ức chế hình thành nấm mốc.

Zingerman’s Bakehouse đã phát triển State St. Wheat, một loại bánh mì cắt lát nướng bằng lò sưởi chỉ với một số nguyên liệu, bao gồm mật ong, lúa mì, dầu ô liu, lúa mạch đen và muối biển. Lúa mì trắng mềm mới xay được kết hợp với bột mì mùa xuân đỏ cứng được nghiền bằng đá, có độ chiết xuất cao. Sau đó, bột lên men tự nhiên được trộn với một chút mật ong và dầu ô liu để lên men trong cùng ngày. Bánh mì được nướng nhẹ trong lò đối lưu để có lớp vỏ mỏng, màu tương đối nhạt.

Zingerman’s Bakehouse đã phát triển State St. Wheat, một loại bánh mì cắt lát nướng bằng lò sưởi chỉ với một số nguyên liệu, bao gồm mật ong, lúa mì, dầu ô liu, lúa mạch đen và muối biển. Lúa mì trắng mềm mới xay được kết hợp với bột mì mùa xuân đỏ cứng được nghiền bằng đá, có độ chiết xuất cao. Sau đó, bột lên men tự nhiên được trộn với một chút mật ong và dầu ô liu để lên men trong cùng ngày. Bánh mì được nướng nhẹ trong lò đối lưu để có lớp vỏ mỏng, màu tương đối nhạt.

Xu hướng: Thành phần có câu chuyện

Innova coi việc kể chuyện là xu hướng sản phẩm hàng đầu của năm 2020 và bánh mì làm bằng mật ong mang đến một câu chuyện tuyệt vời. Innova ước tính rằng 56% người tiêu dùng toàn cầu kể những câu chuyện về một thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. “Các công ty có thể kể những câu chuyện bằng cách định vị các thành phần trong bối cảnh văn hóa và truyền thống, các phương pháp tìm nguồn cung ứng hoặc mô tả cách chế biến các thành phần.”

Thành phần nào có câu chuyện hay hơn mật ong? Từ con ong đến cơ sở của bạn, mật ong là một thành phần hoàn toàn tự nhiên, chưa qua chế biến, lấy trực tiếp từ thiên nhiên. Ngoài ong mật, các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống cũng có thể kể câu chuyện về những người nuôi ong như một phần chiêu trò tiếp thị của họ. Nghề nuôi ong là một nghệ thuật và một nghề thủ công kết nối ong mật với con người và toàn bộ hệ thống thức ăn của chúng ta, từ tổ ong đến bàn ăn. Một video mới ra mắt gần đây của Ủy ban Mật ong Quốc gia, Kỷ niệm nghề nuôi ong: Lao động của tình yêu, kể lại câu chuyện của những người nuôi ong đảm bảo đàn ong khỏe mạnh và mật chảy đều.

BUK Foods là một nhà sản xuất sử dụng các nguyên liệu, chủ yếu là mật ong và kiều mạch nảy mầm, trong Bánh mì hạt mật ong không chứa gluten để kể một câu chuyện tuyệt vời. Việc công ty sử dụng hạt giống số lượng lớn trong các sản phẩm của mình mang lại lợi ích cho đất nhờ khả năng tái sinh và cũng giúp trở thành một loại cây trồng thân thiện với côn trùng thụ phấn.

Xu hướng: Nhu cầu bánh mì thủ công và bánh mì dẹt

Người tiêu dùng muốn “làm theo cách của họ” khi nói đến bánh mì và quá trình cá nhân hóa đang mở rộng từ các tiệm bánh thủ công đến các cửa hàng tạp hóa. US Foods báo cáo rằng không có định nghĩa kỹ thuật nào cho bánh mì “thủ công”, “tự nhiên” hoặc “homestyle”. Trên thực tế, cấu trúc tế bào mở, lớp vỏ dày, hương vị đậm đà và kết cấu dai của một ổ bánh mì thủ công đảm bảo rằng không có hai sản phẩm nào trông giống hệt nhau. Bánh mì Artesano Golden Wheat Bakery của Sara Lee là sản phẩm mới nhất trong gia đình bánh mì Sara Lee Artesano. Được làm bằng một chút mật ong, dầu ô liu và muối biển, loại bánh mì kiểu thủ công này không chứa màu sắc hoặc hương vị nhân tạo.

Cuối cùng, bánh mì dẹt dường như là xu hướng lớn nhất gắn kết tất cả những xu hướng khác lại với nhau, thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về lối đi bánh mì truyền thống. Inanna Eshoo, người đứng đầu dịch vụ thực phẩm tại tiệm bánh thương mại California Lavash, nói rằng lối đi bán bánh mì đóng gói tại các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc đang được cải tạo một chút.

“Các loại bánh mì dẹt như pita, naan và pita hiện đang rất hot vì mọi người muốn ăn bánh mì có câu chuyện và những chiếc bánh mì cổ xưa này ẩn chứa một mối liên hệ văn hóa. Mối liên hệ đích thực với các nền văn hóa cổ đại cũng thỏa mãn nhu cầu ăn uống chính thống ngày nay. Và sau đó là sự linh hoạt. Cô nói: “Bánh mì dẹt có thể phù hợp với mọi lối sống và chế độ ăn kiêng.

Theo Eshoo, bánh mì dẹt không chỉ đa năng mà còn rất thú vị và hấp dẫn. “Lối đi bán bánh mì thương mại ở Hoa Kỳ đã trông giống như vậy từ rất lâu rồi. [Bánh mì dẹt] mang đến cho người tiêu dùng bận rộn những lựa chọn mới ngon miệng, tiện lợi và tốt cho sức khỏe.”

Ngoài ra, bánh mì dẹt cũng là một sản phẩm tuyệt vời cho các nhà sản xuất. Chris Koetke của Complete Culinary cho biết: “Bánh mì dẹt là phương tiện đặc biệt để thêm hương vị sáng tạo vào bột. Chúng cũng đại diện cho một sản phẩm giá rẻ, khi được chuẩn bị tốt, có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh và tạo ra những kỷ niệm về ẩm thực ”.

Một trong những sản phẩm như vậy là Bánh mì Lavash lúa mì mật ong của Joseph, một loại bánh mì dẹt từng được mệnh danh là được đổi tên vì kết cấu mềm và hương vị đích thực. Giống lúa mì mật ong là một sản phẩm đa năng có nhiều chất xơ, omega-3 và ít chất béo.

Nếu có thắc mắc về cách tạo công thức cho sản phẩm bánh mì làm từ mật ong tiếp theo của bạn, hãy truy cập honey.com để biết các phương pháp, mẹo và lợi ích của mật ong.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *