Gây Quỹ Cho Thí Nghiệm Ong Tại Florida

Vào ngày 17 tháng 3 năm 2016, Thống đốc Florida Rick Scott đã ký ngân sách tiểu bang năm 2016/2017 bao gồm 2 triệu đô la cho phòng thí nghiệm nghiên cứu ong mới tại Đại học Florida. Đạo luật cung cấp 2 triệu đô la cũng yêu cầu trường đại học phải đối ứng 500.000 đô la và 10% (200.000 đô la) của Hiệp hội những người nuôi ong bang Florida (FSBA).

Theo Tony Hogg, chủ tịch FSBA, “Phòng thí nghiệm mới rất quan trọng đối với sự thành công trong tương lai trong việc duy trì đàn ong mật và nâng cao hiểu biết của chúng ta về hệ sinh thái ong mật, chăn nuôi, bảo tồn và thụ phấn tổng hợp cho cây trồng. Chúng tôi có cơ hội thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu ong mật hàng đầu ở Hoa Kỳ.”

Sau khi quyên góp được 200.000 đô la ban đầu, FSBA đã cam kết huy động thêm 1 triệu đô la để hoàn thành tổ hợp nghiên cứu và giảng dạy ước tính trị giá 3,7 triệu đô la.

Phòng thí nghiệm mới sẽ tập hợp các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới để giải quyết các vấn đề quan trọng mà người nuôi ong ở Hoa Kỳ đang phải đối mặt. Mục tiêu trước mắt của phòng thí nghiệm là:

  • Giảm tỷ lệ mất thuộc địa và cải thiện sức khỏe thuộc địa,
  • Đào tạo người nuôi ong và nhà nghiên cứu ong trong tương lai.

Các khoản đóng góp được khấu trừ thuế có thể được thực hiện trực tuyến tại www.BuildTheBeeLab.com hoặc www.FloridaBeekeepers.org.

Séc có thể được thanh toán cho Quỹ phòng thí nghiệm nuôi ong của bang Florida và gửi đến:

Người nuôi ong bang Florida PGS.

c/o Bob Livingston

7561 Đường Old St Augustine

Tallahassee, Fl 32311

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *