Tác Dụng Của Nghệ Đen Mật Ong

Tác dụng của nghệ đen mật ong

Nghệ đen mật ong có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến dạ dày và tăng cường hệ miễn dịch. Dưới đây là một số tác dụng chính của tác dụng của nghệ đen mật ong:

Hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày: Nghệ đen có tính ấm, vị đắng và cay, được sử dụng trong y học cổ truyền để hoạt huyết, phá huyết, trục thủy, chỉ thống và hành khí.

Làm đẹp da: Cả nghệ đen và mật ong đều chứa các chất chống oxy hóa và có khả năng kháng viêm, giúp làm dịu cơ thể và cải thiện tình trạng da.

Tăng cường hệ miễn dịch: Sự kết hợp giữa nghệ đen và mật ong có thể thúc đẩy sự lành vết thương và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư nhờ vào các thành phần hoạt tính của nghệ đen

Bảo vệ gan và hệ thần kinh: Nghệ đen chứa các chất như curcumenol và sesquiterpene, có tác dụng chống viêm, kháng u, bảo vệ gan và tốt cho hệ thần kinh.

Ngoài ra, nghệ đen còn được cho là có khả năng thúc đẩy sự co bóp túi mật và không làm tăng tiết axit dạ dày, giúp bổ trợ tiêu hóa. Tuy nhiên, khi sử dụng nghệ đen và mật ong, bạn cần lưu ý không sử dụng quá liều lượng và nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thêm vào chế độ ăn uống của mình.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Tất cả về Mật Ong https://goldenbee.com.vn/mat-ong

Thông tin về Ong Mật https://goldenbee.com.vn/ong-mat

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *