EPA Đăng Ký Thuốc Miticide Sinh Học Mới Để Chống Lại Varroa Trong Tổ Ong

EPA đã đăng ký một loại thuốc trừ sâu sinh hóa mới chống lại ve Varroa, Muối kali của Axit Beta Hops (K-HBA), nhằm cung cấp một lựa chọn khác cho người nuôi ong để chống lại tác động tàn phá của ve Varroa đối với đàn ong mật và để tránh sự phát triển tính kháng thuốc đối với các loài ong mật. sản phẩm khác. Luân phiên sản phẩm để chống lại bọ ve Varroa là một chiến thuật quan trọng nhằm ngăn chặn sự phát triển tính kháng thuốc và duy trì tính hữu dụng của từng loại thuốc trừ sâu.

Người đăng ký, một công ty có tên là Beta Tech Hop Products, đã tạo ra K-HBA từ nón của cây hoa bia cái, Humulus lupulus. Để kiểm soát bọ ve trên ong mật, sản phẩm được bôi bên trong các tổ ong thương phẩm thông qua các dải nhựa.

Ve Varroa là ký sinh trùng ăn ong đang phát triển, dẫn đến ong bố mẹ chết và giảm tuổi thọ của ong thợ. Chúng cũng truyền nhiều loại virus ong mật. Sức khỏe của đàn ve có thể bị tổn hại nghiêm trọng do sự xâm nhập của ve Varroa. Một khi bị nhiễm khuẩn, nếu không được điều trị, đàn ong có thể sẽ chết.

Chất sinh hóa này, giống như tất cả các loại thuốc trừ sâu sinh học, là một chất xuất hiện tự nhiên với độc tính tối thiểu và phương thức hoạt động không độc hại chống lại (các) loài gây hại mục tiêu. Việc sử dụng thuốc trừ sâu sinh học có rất nhiều lợi ích, bao gồm giảm độc tính đối với các sinh vật khác (không nhằm mục đích bị ảnh hưởng), hiệu quả với số lượng nhỏ và giảm tác động đến môi trường.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc đăng ký này tại www.regulations.gov trong Docket IDEPA-HQ-OPP-2014-0375.

Tìm hiểu về những nỗ lực khác của EPA nhằm giải quyết tình trạng mất côn trùng thụ phấn:http://www2.epa.gov/pollinator-protection.

Tìm hiểu thêm về thuốc trừ sâu sinh học: http://www.epa.gov/pesticides/biopesticides/.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo