Địa Điểm Du Lịch Apitourism

Khi bạn đã sẵn sàng đi du lịch trở lại, hãy cân nhắc việc ghé thăm một địa điểm du lịch apitourism cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn hoặc một nơi nghỉ ngơi cuối tuần ngọt ngào. Với những trải nghiệm lấy ong mật làm trung tâm và các món ăn lấy cảm hứng từ mật ong sẵn có, không có gì lạ tại sao ngành du lịch lại xôn xao về nó. Apitourism là một khái niệm du lịch kết hợp giữa ong và nghề nuôi ong với những chuyến đi đáng nhớ để cả gia đình cùng tận hưởng.

Khi ngành du lịch apitourism phát triển, nó tiếp tục tìm kiếm những cách thú vị và sáng tạo để làm cho du lịch trở nên bền vững, vui vẻ và mang tính giáo dục. May mắn thay, bạn không cần phải tìm đâu xa vì có rất nhiều cơ hội trong nước để trải nghiệm vẻ đẹp của loài ong ở Hoa Kỳ.

Honey House tại Astor Apiaries là cửa hàng bán ong và mật ong duy nhất của NYC. Ngoài mật ong và quà tặng, The Honey House còn tổ chức các lớp học và hội thảo về nuôi ong, mật ong, lối sống bền vững, thủ công, lập trình cho trẻ em, v.v. Đối với những người muốn đến gần hơn với những con ong, Hive Tours của một số nhà nuôi ong quanh thành phố cũng được cung cấp.

Tại California, du khách có thể khám phá một ngày trong cuộc sống của người nuôi ong với trải nghiệm nuôi ong và nếm mật ong tương tác tại Ojai Valley Inn, nơi một người nuôi ong thường trú sẽ trình diễn quy trình làm mật ong và cho bạn xem bên trong một tổ ong đang hoạt động. Du khách có thể nếm thử mật ong từ Nam California. Khách sạn cũng có chương trình phát triển bền vững.

Tại Trang trại Thung lũng Carmel, trẻ em và người lớn có thể tham gia trải nghiệm thực tế ‘A Bee’s Life’ khi mặc bộ đồ nuôi ong thực thụ và tham quan những khu vườn tươi tốt. Trang trại cũng có các dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe, đám cưới, sự kiện và ẩm thực cao cấp.

Nếu bạn sống ở vùng Trung Tây, hãy đặt kỳ nghỉ tại Honeybee Inn, nằm ở Horicon, Wisconsin, nơi có các phòng theo chủ đề mật ong. Tại Illinois, hãy ghé thăm Nhà máy rượu vang & nhà máy rượu Wild Blossom của Chicago để nếm thử loại rượu mật ong nổi tiếng của họ. Nhà máy rượu tự nuôi ong và sản xuất mật ong, đồng thời du khách có thể tham quan cơ sở, nếm rượu và tham gia các lớp học. Du khách có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa bằng mật ong ấm áp tại Godfrey Hotel Chicago’s Spa Boutique, nếm thử rượu mùi mật ong và hoa tại Nhà máy chưng cất KOVAL hoặc thử sức mình với nghề làm nến sáp ong tại Chicago Honey Co-Op.

Trong khi đó, ở Texas, Nhà hàng và Nhà nuôi ong Apis nổi tiếng ở Texas Hill Country được lấy cảm hứng từ những con ong mật. Nhà nuôi ong được mô tả là trái tim và linh hồn của Apis. Sứ mệnh của nó là cung cấp và thúc đẩy chế độ ăn uống và lối sống địa phương, sạch sẽ. Nhà nuôi ong khuyến khích và hướng dẫn về tính bền vững, trong khi những con ong thường trú thụ phấn cho các khu vườn trong khuôn viên nhà hàng, cung cấp sản phẩm tươi sống cho nhà hàng sử dụng. Mật ong được thu hoạch từ các tổ ong tại chỗ được sử dụng cho các loại cocktail thủ công và các món ăn sáng tạo của Apis – đó vừa là một trải nghiệm ăn uống ngon miệng vừa đáng nhớ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mang tính giáo dục thuần túy, hãy thực hiện một chuyến đi đến Trại nuôi ong Erie của Tây Bắc Pennsylvania, nơi họ rất tự hào về các dịch vụ du lịch apitourism. Những người nuôi ong quy mô nhỏ này muốn chia sẻ niềm đam mê (và cả mật ong!) của họ với bạn bè, gia đình và những khách hàng quý giá. Các bãi nuôi ong của họ là điểm thu hút chính, nơi có các buổi thuyết trình, kiểm tra tổ ong và trải nghiệm khai thác mật ong cho du khách.

Dù gần hay xa, apitourism đều có điều gì đó dành cho tất cả mọi người – nó có thể mang lại niềm vui, thư giãn, mang tính giáo dục và ngon miệng cho cả gia đình. Nơi nuôi ong lý tưởng của bạn sẽ ở đâu?

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *