Quà Tặng Cho Ngày Của Mẹ

Ngày của Mẹ sắp diễn ra vào ngày 10 tháng 5 và ngày này sẽ độc đáo hơn bao giờ hết do lệnh giãn cách xã hội và yêu cầu ở nhà ở hầu hết các thành phố của Hoa Kỳ. Đó là ngày lễ mà có nhiều cuộc gọi điện thoại được thực hiện hơn bất kỳ ngày nào khác và con số đó chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể vào năm 2020.

Theo Bloomberg và Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia, kẹo là món quà hàng đầu dành cho mẹ trong quà tặng cho Ngày của Mẹ với tổng doanh số bán lẻ tại Mỹ là 23,1 tỷ USD và tổng doanh số bán hàng trực tuyến là 6,9 tỷ USD. Doanh số bán kẹo và sô cô la trực tuyến chắc chắn sẽ tăng trong vài tuần tới, một phần nhờ vào các công ty bánh kẹo muốn tôn vinh người mẹ theo cách đặc biệt trong khi thực hiện giãn cách xã hội.

Ví dụ: Theo Chocolate, công ty đã cam kết giúp việc giao sô cô la trở nên dễ dàng và an toàn hơn, đã phát triển một thực đơn Theo-To-Go phong phú bao gồm Bộ sưu tập Bánh kẹo 7 miếng Honey Bee. Những viên socola thủ công này bao gồm hai viên kẹo hạt điều mật ong, ba viên caramen nghệ tây mật ong, một viên kẹo dẻo hoa cam và một viên kẹo tổ ong.

Mẹ có thể nói rằng mẹ đã nếm thử hương vị sô cô la mật ong từ Người chiến thắng giải Sôcôla ngon nhất Châu Mỹ năm 2020: Delysia Chocolatier. Công ty có trụ sở tại Austin, TX gần đây đã giành được Giải thưởng Sáu Sao, Grand Master của International Chocolate Salon Awards, một trong tám hãng sôcôla duy nhất ở Tây bán cầu đạt được thứ hạng này, theo Confectionary News. Hoạt động bán hàng trực tuyến đang diễn ra và bạn có thể chọn hai loại làm từ bánh kẹo mật ong, Hộp quà cảm ơn với kẹo sôcôla mật ong đen và sữa, và Truffles sô cô la Bộ sưu tập gốc với ba miếng kẹo sôcôla mật ong.

Nếu mẹ yêu thích sô cô la trắng thì Bánh quy sô cô la trắng & Truffles kem của Sugarpova được làm từ mật ong, vụn bánh quy và dầu dừa. Ngoài mật ong, nấm cục còn được làm bằng bơ ca cao, lecithin hướng dương, đậu vani, dầu dừa và vụn bánh quy.

Hãy đầu tư tiền vào mật ong trong Ngày của Mẹ này với Caramen mật ong hoa dại của Droga Chocolate, được làm từ sô cô la đen và Muối biển Pháp. Món ăn mật ong và caramel này cũng được làm bằng kem tươi và bơ thật, hoàn hảo để tạo nên một món ăn thư giãn cho mẹ.

Sẵn sàng giao hàng thẳng cho mẹ, See’s Candy cung cấp các thanh Nut & Chew tuyệt vời. Thanh kẹo này được làm bằng kẹo hạnh nhân và mật ong, phủ một lớp sô cô la đen lâu đời nổi tiếng của See. Và nếu mẹ không thể dừng lại ở chỉ một thanh thì mẹ thật may mắn – các thanh được gói riêng lẻ có tám thanh mỗi hộp.

Mẹ bạn sẽ thích món ăn và đồ ngọt nào được làm từ mật ong thơm ngon nào sau đây? Chúc mừng Ngày của Mẹ tới tất cả các bà mẹ ngoài kia!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *